MGWIN88 เลสเตอร์: ช่วงเวลาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์และสิ่งที่พวกเขาต้องทำ

MGWIN88 เลสเตอร์: ช่วงเวลาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์และสิ่งที่พวกเขาต้องทำ

เลสเตอร์มองหากองหน้าตัวใหม่ปีกและสำรองในการป้องกันแดนกลาง เบรนแดนร็อดเจอร์สกล่าวว่าเขาต้องการผู้เล่นที่มี “ความคิดที่จะชนะ” ซึ่งสามารถปรับปรุงทีมได้

หลังจากพลาดสี่อันดับแรกของพรีเมียร์ลีกในวันสุดท้ายเราจะวิเคราะห์แผนการและลำดับความสำคัญของเลสเตอร์ในช่วงเวลาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์

เลสเตอร์กำหนดเป้าหมายตำแหน่งใด

มีสามประเด็นสำคัญสำหรับเลสเตอร์ในช่วงซัมเมอร์นี้

Jamie Vardy อายุ 34 ปีในเดือนมกราคมและสุนัขจิ้งจอกกำลังเริ่มวางแผนชีวิตโดยไม่มีกองหน้า การเพิ่มฟอร์มที่น่าทึ่งของ Kelechi Iheanacho ช่วยลดความเร่งด่วนในการเพิ่มไปข้างหน้าทันที แต่เลสเตอร์ต้องการความครอบคลุมมากขึ้นสำหรับทั้งคู่ที่มีส่วนร่วมของวาร์ดี้มีแนวโน้มที่จะลดน้อยลงในช่วงหลายปีข้างหน้า

สุนัขจิ้งจอกยังตามล่าหาฝ่ายซ้ายอีกคนก่อนที่ฮาร์วีย์บาร์นส์จะได้รับบาดเจ็บในช่วงจบฤดูกาล Cengiz Under ล้มเหลวในการฉายแสงโดยลงเล่นเพียง 19 นัดในทุกรายการในฤดูกาลนี้และการยืมตัวจากโรม่าของเขาจะไม่ขยายออกไป

ที่ด้านหลังปกที่อยู่ตรงกลางของการป้องกันก็เป็นวาระที่สูงเช่นกัน เบรนแดนร็อดเจอร์สใช้แบ็คสามเป็นประจำ แต่จอนนี่อีแวนส์เวสลีย์โฟฟาน่าและคากลาร์โซยุนคูต่างมีปัญหาบาดเจ็บระหว่างฤดูกาลที่วุ่นวาย – กับท็อตแนมในวันอาทิตย์การขาดอีแวนส์และโฟฟาน่านั้นชัดเจน

เวสมอร์แกนกัปตันทีมเลสเตอร์ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งโดยลบตัวเลือกเพิ่มเติมออกไป ทิโมธีคาสตาญทำหน้าที่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คได้ดีและผู้เล่นที่คล้ายกันที่สามารถเล่นได้ทั้งตรงกลางและฟูลแบ็คจะเหมาะกับฟ็อกซ์

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของเลสเตอร์คือการรักษาผู้เล่นหลักของพวกเขาเอาไว้ นับตั้งแต่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปี 2559 พวกเขาขายนักเตะสำคัญในสี่ในห้าฤดูร้อนของพวกเขา ได้แก่ N’Golo Kante (2016), Riyad Mahrez (2017), Harry Maguire (2019) และ Ben Chilwell (2020)

หลังจากยิงจุดโทษสองครั้งในวันสุดท้ายกับท็อตแนมเลสเตอร์ทำคะแนนสูงสุดร่วมกับการลงโทษพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ (10) ในระดับเดียวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วาร์ดี้ทำประตูได้ทั้งคู่ในวันอาทิตย์โดยรับจุดโทษโดยรวมของเขาเป็นเวลาแปดฤดูกาล Youri Tielemans ทำประตูอีกสองคน

บทลงโทษจะช่วยเพิ่มอัตราการเปลี่ยนช็อตของพวกเขาด้วยเช่นกัน หากไม่รวมบล็อคเลสเตอร์ทำผลงานได้ 20 เปอร์เซ็นต์จากการยิงของพวกเขาซึ่งสูงเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีกตามหลังท็อตแนม (20.12 เปอร์เซ็นต์) แม้ว่าจะมีอัตรากำไรน้อยที่สุดก็ตาม

สิ่งที่ผู้จัดการพูด

เบรนแดนร็อดเจอร์สเกี่ยวกับลำดับความสำคัญในช่วงซัมเมอร์: “ผมคิดว่ามีประเด็นสำคัญหลายประการที่เราต้องการดู

“ถ้าฉันนึกถึงฤดูกาลนี้เราเล่นในรูปแบบที่แตกต่างออกไปอาจจะไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ [ในรูปแบบเดียวกัน] เนื่องจากจำนวนผู้บาดเจ็บที่เราเคยเจอเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว

“มีหลายพื้นที่ที่เราต้องการเสริมความแข็งแกร่งในทีมถ้าเราทำได้ก็โอเคที่ฉันนั่งอยู่ตรงนี้พูดแบบนั้นโลกได้เปลี่ยนไปในหลาย ๆ ด้านด้วยโรคระบาดและการเงิน

“สโมสรได้พูดไปแล้วและหากพวกเขาสามารถสนับสนุนเพื่อปรับปรุงทีมได้พวกเขาจะพยายามทำสิ่งนั้นซึ่งยอดเยี่ยมมาก”  MGWIN88 

เบรนแดนร็อดเจอร์สหลังเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล: “เราต้องการเสริมความแข็งแกร่งในจุดสูงสุดของสนามเราต้องการเป้าหมายที่คุกคามมากกว่านี้เราต้องมีความแข็งแกร่งทางกายภาพในทีมมากขึ้นและมันก็เป็นความคิดเช่นกัน ดี.

“ฉันต้องการนำผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนที่มีความรู้สึกชนะและเข้าใจมันและเพิ่มสิ่งนั้นให้กับกลุ่มผู้เล่นที่มีความสามารถเราหวังว่าจะก้าวหน้าต่อไปมันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากในอนาคต แต่เราจะหายไปและ พักผ่อนและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงซัมเมอร์ด้วยสิ่งใหม่ ๆ ที่จะช่วยทีมและมาดูกันว่าเราจะสามารถผลักดันต่อไปได้หรือไม่

“ไม่ใช่แค่การนำผู้เล่นเข้ามาเท่านั้น แต่มันเกี่ยวกับการนำผู้เล่นที่มีโปรไฟล์ที่เหมาะสมและมีความคิด [ชนะ] นั้นมาเป็นจุดเริ่มต้นบางทีผู้เล่นที่ได้รับรางวัลอะไรสักอย่างหรือมีความรู้สึกว่าได้แข่งขันในจุดสูงสุดตามลำดับ นั่นคือสิ่งที่จะช่วยทีม

“เรากำลังสูญเสียผู้เล่นที่มีประสบการณ์ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องนำประสบการณ์มาให้เช่นกัน”

“เราต้องการนำผู้เล่นที่สามารถปรับปรุงทีมเราจะได้เห็นว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างในช่วงฤดูร้อนและมีการเสนอราคาสำหรับผู้เล่นหรือไม่มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดมากเกินไปพูดตามตรง “

เบรนแดนร็อดเจอร์สเกี่ยวกับอนาคตของเขา: “แฟน ๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตัวเองฉันรักที่เลสเตอร์อย่างมากและถึงแม้จะมีอารมณ์ที่เราเพิ่งพลาดไปมันก็กระตุ้นให้ฉันอยู่ที่นี่มากขึ้นและพยายามช่วยเหลือ สโมสรเพื่อผลักดันเราไปสู่ระดับนั้น “