MGWIN88 โทมัสทูเชล: ผู้จัดการทีมสัมผัสได้เปลี่ยนฤดูกาลของเชลซีอย่างไร

Thomas Tuchel เป็นนักคิดที่ลึกซึ้งและเป็นคนที่พยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่เขาก็เป็นผู้จัดการที่ชอบหัวเราะ

เมื่อคุณพิจารณาผู้จัดการทีมคนก่อนของเชลซีเช่นเมาริซิโอซาร์รี, อันโตนิโอคอนเต้และโชเซ่มูรินโญ่การสัมผัสที่เบาลงได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการต้อนรับที่เพิ่มเข้ามาในสนามฝึกซ้อมที่ค็อบแฮมซึ่งอารมณ์ดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่เดือนมกราคม

สี่เดือนที่แล้วกับการแยกห้องแต่งตัวและอดีตนายใหญ่อย่างแฟรงค์แลมพาร์ดถูกไล่ออกจากตำแหน่งถึงสี่อันดับแรก, เอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกจะดูเพ้อฝันที่สุด MGWIN88

แต่ในช่วงเวลา 123 วัน Tuchel ได้ยืนยันว่าเขาคือการนัดหมายที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยเปลี่ยนสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นฤดูกาลที่หายนะให้กลายเป็นฤดูกาลที่อาจจะตกต่ำลงในประวัติศาสตร์

มันจะเป็นชัยชนะไม่เพียง แต่สำหรับข้อมูลประจำตัวในการฝึกสอนของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดการคนของเขาด้วยซึ่งทำให้เขาสามารถผลักดันผู้เล่นของเขาให้ได้สูงสุดพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

การกอดหมีและความเรียบง่ายของการฝึกสอน

ทูเชลเรียกร้องความสำเร็จจากตัวเขาเองและผู้เล่นมาโดยตลอด แต่ก็ยังทิ้งความประทับใจไว้ด้วย

เขายังคงแลกเปลี่ยนข้อความกับปิแอร์เอเมอริค – โอบาเมยังกองหน้าอาร์เซนอลซึ่งเขาเป็นโค้ชที่โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในขณะที่ลูอิสโฮลท์บี้อดีตกองกลางแบล็คเบิร์นและท็อตแนมให้เครดิตชาวเยอรมันซึ่งมีส่วนอย่างมากในการพัฒนาที่ไมนซ์

“เขาจะทุบตีฉันตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อให้ฉันอยู่กับเท้าของฉันแม้ว่าฉันจะมีเกมที่ดีก็ตาม” Holtby กล่าว “เขาเป็นผู้ชายที่หลงใหลมากมีไฟมากมายในท้องของเขา แต่เมื่ออายุ 20 ปีเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับฟุตบอลในระดับที่ฉันไม่คุ้นเคยและฉันจะขอบคุณตลอดไป”