MGWIN88 สก็อตต์ปาร์กเกอร์กล่าวว่าฟูแล่มจำเป็นต้อง ‘ตัดสินใจครั้งใหญ่

MGWIN88 สก็อตต์ปาร์กเกอร์ “เสียใจ” กล่าวว่าฟูแล่มจำเป็นต้อง “ตัดสินใจครั้งใหญ่” ว่าจะอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกได้อย่างไร แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองที่สโมสร

ปาร์คเกอร์เป็นผู้ดูแลทั้งสองรายการในการแข่งขันชิงแชมป์โดยได้รับช่วงต่อจากเคลาดิโอรานิเอรีในแคมเปญถึงวาระ 2018/19 ของคอตตาเกอร์ แต่หลังจากนำสโมสรเก่าของเขากลับสู่พรีเมียร์ลีกในครั้งแรกของการขอเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเขาก็ล้มลงอีกครั้ง ช่วงสั้น ๆ ในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทีมชั้นนำ

การตกชั้นของพวกเขาได้รับการยืนยันด้วยการเอาชนะเบิร์นลีย์ 2-0 เมื่อคืนวันจันทร์ซึ่งเป็นเกมที่ฟูแล่มยังว่างอีกครั้งในฤดูกาลที่พวกเขาทำประตูได้เพียง 25 ครั้งใน 35 เกม ปาร์กเกอร์ชี้ให้เห็นถึงความรู้สึกที่คุ้นเคยในขณะที่การโจมตีในบ้านโดยไม่ต้องฟันอีกครั้งล้มเหลวในการสร้างความเสียหายอย่างเพียงพอต่อการป้องกันทีมเยือนและกล่าวว่าสโมสรต้องหาวิธีที่จะทำให้หัวของพวกเขาอยู่เหนือน้ำในพรีเมียร์ลีก

“ฉันเจ็บฉันเสียใจมาก” เขาบอกกับสกายสปอร์ต “สิ่งนี้ปรากฏให้เราเห็นมานานแล้วไม่มีคำพูดใดที่ฉันสามารถพูดได้นอกจากฉันเสียใจที่เราไม่ประสบความสำเร็จในปีนี้การอยู่ในแผนกนี้ถือเป็นความสำเร็จสำหรับเราพวกเรา รู้ว่ามันจะเป็นความท้าทายอยู่เสมอ แต่มันก็น่าผิดหวังอย่างยิ่งที่ไม่ได้ทำเช่นนั้น

“เกมนั้นอาจจะสรุปฤดูกาลของเราในระหว่างทั้งสองกล่องในปีนี้เรามีช่วงเวลาของเราและดูดี แต่ที่ที่เราพลาดไม่ได้คืออีกด้านหนึ่งในคืนนี้การป้องกันทั้งสองประตูเป็นประตูที่ไม่ดี และเมื่อเราได้บอลในพื้นที่ในช่วงเวลาทางคลินิกที่คุณต้องการรายละเอียดขั้นสุดท้ายและความสำคัญเราก็ขาด

“ในขณะที่เรามีความก้าวหน้า แต่เราก็ตกต่ำในระดับนี้ไม่มีการปฏิเสธว่านั่นคือสาเหตุที่เราถูกผลักไสเราจำเป็นต้องคิดหาสิ่งที่เราต้องทำเพื่อปรับปรุงสิ่งนั้นไม่ใช่แค่ในฐานะผู้เล่นและทีม แต่ในฐานะสโมสรฟุตบอลเราเคยตกชั้นเลื่อนชั้นและตกชั้นหลังจากการเดินทางครั้งนั้นสูงและต่ำเราต้องหาวิธีรักษาระดับเกี่ยวกับตัวเรานั่นคือภารกิจต่อไป

“ระดับประสิทธิภาพอยู่ที่นั่นระยะขอบที่ดีและช่องว่างในชั้นเรียนในแผนกนี้มีน้อยมากเราอยู่ใกล้กันมากในบางครั้ง แต่จนถึงขณะนี้ในช่วงห้าหรือหกเกมที่ผ่านมาเราทำได้ไม่ดีนัก เราต้องทำงานให้เร็วที่สุดในฐานะสโมสรฟุตบอลที่เราผิดพลาดในปีนี้

“เรากำลังอยู่บนรถไฟเหาะตีลังกาเลื่อนชั้นเลื่อนตำแหน่งตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่แน่นอนว่าเราต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เราต้องเข้าใจว่าเราต้องทำอะไรและต้องปรับปรุงตรงไหน และการถ่ายโอนจะเป็นพื้นที่ที่เรามองไปอย่างแน่นอน “

ปาร์คเกอร์ได้รับการเชื่อมโยงกับงานว่างที่สโมสรเก่าของเขาท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์และรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่คราเวนคอตเทจหลังจากทำงานมาเพียงสองปี

เมื่อถูกถามว่าเขามีความปรารถนาที่จะพาฟูแล่มกลับสู่พรีเมียร์ลีกหรือไม่เขากล่าวว่า: “มันไม่ใช่การสนทนาสำหรับคืนนี้เราเหลือเกมสามเกมและงานของผมคือทำให้ทีมนี้จบฤดูกาลด้วยวิธีที่ถูกต้อง .

“หลังจากนั้นการสนทนาที่เรามีในฐานะสโมสรฟุตบอลสำหรับสิ่งที่เราต้องทำเพื่อปรับปรุงจะพูดเอง

“เราจะตัดสินใจในฐานะสโมสรฟุตบอลและเราจะมีการพูดคุยกันพวกเขาเกิดขึ้นที่สโมสรฟุตบอลดีๆทุกแห่งเราต้องซื่อสัตย์และโหดเหี้ยมมากในแง่ของสิ่งที่เกิดขึ้นในปีนี้”

Dyche MGWIN88 : ฤดูกาลที่ยากที่สุดของฉัน

 

เบิร์นลีย์รักษาความปลอดภัยในพรีเมียร์ลีกของตัวเองด้วยการลงเล่นสามเกมด้วยการชนะครั้งที่สองจากสามเกมและในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ 15 แต้มห่างจากคะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2019/20 แคลเรตส์ดูถึงวาระที่จะหล่นลงมาเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากเริ่มฤดูกาลด้วยสองแต้มจากเจ็ดเกมแรก

ผู้จัดการ Sean Dyche ซึ่งเป็นผู้นำสโมสรในเกมลีกครั้งที่ 350 ที่ Craven Cottage กล่าวว่าการเอาชีวิตรอดทำให้ฤดูกาลที่ยากลำบากที่สุดของเขาปิดฉากลงนับตั้งแต่เขาเข้ามากุมบังเหียนจาก Eddie Howe ในปี 2012

“มันเป็นฤดูกาลที่ท้าทายที่สุดของฉันในฐานะผู้จัดการทีมเรามีอาการบาดเจ็บและความท้าทายมากมายในปีนี้

“มีหลายอย่างที่เกิดขึ้นตั้งแต่การออกจากคุกการขายสโมสรและในที่สุดมันก็ผ่านไปถ้าฉันเขียนหนังสือคุณจะใส่ไว้ในส่วนของนิยาย

“ฉันไม่เคยเห็นจำนวนการบาดเจ็บที่เราได้รับมันเป็นการต่อต้านเรามาตลอดทั้งฤดูกาลเห็นได้ชัดว่าการขาดการลงทุนจากเจ้าของขาออกนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ฉันก็ไม่เคยหวั่นไหวกับความเชื่อของฉันที่มีต่อกลุ่มเลยหลายสิ่งหลายอย่าง จากนั้นคุณต้องออกไปเอาชนะคู่ต่อสู้ให้มากพอที่จะได้รับแต้มเพื่ออยู่ในพรีเมียร์ลีกด้วย ”

ALK Investment เจ้าของรายใหม่ของเบิร์นลีย์มาถึงสโมสรในเดือนมกราคมและจะดูแลช่วงฤดูร้อนแรกของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ Dyche กระตือรือร้นที่จะลดความหวังของการมาถึงเงินจำนวนมากหลังจากการใช้จ่ายที่ จำกัด ของเบิร์นลีย์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เขากล่าวว่า: “การพูดคุยกับเจ้าของเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทำได้ฉันไม่คิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่รุนแรงเหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นบางครั้งในพรีเมียร์ลีกฉันคิดว่าจะมีการลงทุนบ้างมันเป็นวิธีที่สมดุลกับการรักษา ทีมของเราอยู่ด้วยกัน แต่มีบทสนทนาที่เปิดกว้าง

“ ยังมีการวางแผนอีกหลายอย่างที่ยังต้องทำลู่ทางที่จะลงไปดูว่าเราจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไรในฐานะสตาฟฟ์เล่นมันเป็นสถานการณ์ที่ต่อเนื่องมาโดยตลอดไม่มีไม้กายสิทธิ์ต้องใช้เวลาความพยายามการจัดวางทุกอย่าง .”

เนวิลล์: เบิร์นลีย์โหดเหี้ยมฟูแล่มไม่ใช่ MGWIN88

“ความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายคือความรู้ประสบการณ์

เบิร์นลีย์ดูเหมือนเป็นทีมที่เชื่อมั่นในสิ่งที่พวกเขาถูกขอให้ทำฟูแล่มเช่นเดียวกับทั้งสามทีมที่อยู่ด้านล่างยังไม่ดีพอตลอดทั้งฤดูกาล

“ฉันเชื่อว่าเบิร์นลีย์ฉันไม่คิดว่าฟูแล่มจะชนะได้แม้แต่วินาทีเดียวเบิร์นลีย์มีความน่าเชื่อถือและฟูแล่มไม่เป็นเช่นนั้นพวกเขาไม่สอดคล้องกันและไม่ใช่เรื่องทางคลินิกและนั่นคือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่เบิร์นลีย์มีอาการทางคลินิกและไร้ความปรานี”